318/4-5 ซอย 22 ถนนสุขุมวิท กทม 10110
+66 (02)259-2999

ร้านกาแฟจุดขายของการแก้ปัญหา

ร้าน กาแฟ จุดขายของการแก้ปัญหาให้คุณมากมายของเครื่องมือในการจัดการทุกอย่างในสถานที่ธุรกิจของคุณ – จากการไหลเวียนของเงินไปยังสินค้าคงคลัง

ร้านกาแฟในฝันของคุณ จะต้องใส่ใจกับทุกๆสิ่งแม้กระทั่งสิ่งเล็กๆน้อยๆ

การเปิดร้านกาแฟ, ร้านเบเกอร์รี่ในแบบของคุณเอง โปรแกรมสำเร็จรูปร้านกาแฟจะช่วยคุณจัดการร้านกาแฟได้อย่างมีประสิธิภาพ ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ จากการที่มีโปรแกรม ร้านกาแฟที่มีการทำงานที่เร็ว ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมposร้านกาแฟ หรือระบบตรวจสอบต่างๆในระบบ และสิ่งที่สุดยอดที่สุดคือคุณสามารถเล็งเห็นว่าอุปกรณ์หรือระบบโปรแกรมสำเร็จรูปร้านกาแฟที่เหมาะสมกับร้านในฝันของคุณ

ร้านกาแฟในฝันของคุณ จะต้องใส่ใจกับทุกๆสิ่งแม้กระทั่งสิ่งเล็กๆน้อยๆ

ด้วยเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยในราคาที่เหมาะสม

เราได้เสนอแพ็คเกจโปรแกรมposร้านกาแฟที่เหมาะสม และไม่คุณก็ไม่ต้องเสียเงินจ่ายเป็นรายเดือน เราเสนอราคาที่เหมาะสมให้คุณใช้งานแบบยั่งยืน

การใช้โปรแกรมร้านกาแฟผ่าน Tablet

โปรแกรมposร้านกาแฟจะช่วยให้ประหยัดพื้นที่หน้าร้าน
คุณจะเพลินกับการใช้โปรแกรมร้านกาแฟของเราโดยใช้ tablet อย่างมีประสิทธิภาพ ในการเพิ่มยอดขาย มีเวลาในการดูแลลูกค้ามากขึ้นและสามารถดูรายงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหาร

การใช้โปรแกรมร้านกาแฟผ่าน Tablet
ระบบ Loyalty ในโปรแกรมposร้านกาแฟ

ระบบ Loyalty ในโปรแกรมposร้านกาแฟ

ระบบโปรแกรมสำเร็จรูปร้านกาแฟของเราจะช่วยให้คุณเรียนรู้ความต้องการลูกค้า และไม่ทำให้คุณพลาดการส่งโปรโมชั่นต่างๆให้ลูกค้า โดยการส่ง ข้อความเข้ามือถือหรือส่งเข้าในเมล์ ไม่ว่าคุณจะมีร้านเดียวหรือมีหลายร้าน เราก็ทำให้ง่ายกับลูกค้าเรา

ระบบบัตรเครดิต

มีความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ในการจ่ายเงินผ่านระบบบัตรเครดิตหรือการ์ดของขวัญต่างๆ คุณสามารถโทรหาเราว่าโปรแกรมposร้านกาแฟของเราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

  • เสมอในโหมด
  • เมนูที่กำหนดเอง
  • ส่วนผสมของการจัดการสินค้าคงคลัง
  • รายงานอัจฉริยะ
  • เวลาของพนักงาน
  • โปรแกรมความภักดี
ระบบบัตรเครดิต
ดำเนินการอย่างรวดเร็ว (POS ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์) ของบาร์และวิธีการแก้ปัญหาร้านอาหาร