318/4-5 ซอย 22 ถนนสุขุมวิท กทม 10110
+66 (02)259-2999

ร้านอาหารทะเล POS วิธีการแก้ปัญหา

แบบฉบับสำหรับการจัดการร้านอาหารทะเล

อะไรคือบทบาทสำคัญของระบบการจัดการร้านอาหารทะเล?

  • สามารถจัดการราคาอาหารทะเลได้ตามราคาของตลาด, สามารถขายได้ตาม “น้ำหนัก” ของวัตถุดิบ เช่นราคา 100 บาทต่อ 100 กรัม, ราคา 100 บาทต่อ 1 ชิ้น, สามารถปรับเปลี่ยนราคา ได้ตามต้นทุนที่ซื้อมาจริงในแต่ละวัน.
  • ะบบต้องสามารถจัดส่งข้อมูลคำสั่ง ไปยังครัวในการจัดเตรียมอาหารของแต่ละจานได้ ตามความต้องการของลูกค้า
  • มีความสามารถจัดการ “อาหารชุด” ให้สามารถมีตัวเลือกในอาหารแต่ละชุด เช่น “เปลี่ยนตัวเลือกของอาหารชุด จากผลไม้รวม ไปเป็นไอศครีม” ด้วยการจะคิดราคาเพิ่มหรือไม่เพิ่ม ก็ได้
  • มีความสามารถจัดการ กลุ่มทัวร์ท่องเที่ยวที่มีต่างสัญชาติ, โดยระบบสามารถพิมพ์บิลได้ทั้งไทย และอังกฤษ รวมทั้งความสามารถอื่นๆอีกมากมาย.

หากท่านมีความสนใจในระบบ POS ดังกล่าวนี้, กรุณาติดต่อเราได้ เพื่อให้คำปรึกษาแก่ท่านต่อไป.

ดำเนินการอย่างรวดเร็ว (POS ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์) ของบาร์และวิธีการแก้ปัญหาร้านอาหาร