318/4-5 ซอย 22 ถนนสุขุมวิท กทม 10110
+66 (02)259-2999

โต๊ะบริการร้านอาหาร POS

อะไรคือแบบฉบับของการให้บริการในลักษณะของ โต๊ะบริการร้านอาหาร?

“รับการสั่งอาหารจากโต๊ะลูกค้า, และเสริฟอาหารได้อย่างถูกต้อง และตามลำดับอาหารของแต่ละท่าน” ข้อมูลใดบ้าง ที่ควรจะได้จากความสามารถของระบบ POS

  • หมายเลขโต๊ะ และลำดับของที่นั่งลูกค้า จะพิมพ์ออกที่ตั๋ว ของเครื่องพิมพ์
  • สามารถแยกรายการอาหาร ด้วยคำสั่งที่ส่งไปยังครัวของอาหารในแต่ละจาน, ซึ่งสามารถจะทำให้ครัวรู้ว่า เมื่อไรจะต้องผลิต และเสริฟให้กับลูกค้า
  • สามารถทำการ แยกบิล หรือรวมบิล ตามที่ลูกค้าต้องการจะทำการชำระเงิน ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ
  • ในแต่ละวัน, ระบบสามารถจะสรุปรายละเอียดของ ยอดขาย และการรับชำระโดยแบ่งเป็นประเภท เช่น เงินสด, เครดิตการ์ด, เครดิตบัญชีภายใน และอืนๆ

หากท่านมีความสนใจในระบบ POS ดังกล่าวนี้, กรุณาติดต่อเราได้ เพื่อให้คำปรึกษาแก่ท่านต่อไป.

ดำเนินการอย่างรวดเร็ว (POS ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์) ของบาร์และวิธีการแก้ปัญหาร้านอาหาร