318/4-5 ซอย 22 ถนนสุขุมวิท กทม 10110
+66 (02)259-2999

10 อันดับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินในใจผู้ใช้งาน ปี 2017

หากคุณเชื่อมั่นในระบบ (POS) การดำเนินธุรกิจของคุณแล้ว คุณอาจจะใช้เวลาในการค้นหา 10 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่ดีที่สุดในตลาด. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จเป็นอุปกรณ์ที่ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจสมัยใหม่เป็น มันจะช่วยเพิ่มความเร็วและความสะดวกในพิมพ์ใบเสร็จ และการชำระเงิน. อุปกรณ์จะช่วยในการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินของลูกค้า บัตรเครดิต / สลิปบัตรเดบิต ใบสั่งอาหารในห้องครัวและอื่น ๆ อีกมากมาย. เครื่องพิมพ์หลายชนิด และใบเสร็จรับเงินได้รับการคิดค้นให้ใช้งานแต่ละประเภทใหม่ๆขึ้นมา เป็นที่รู้ว่าคุณลักษณะเฉพาะ. โดยทั่วไปแล้วก็จะเป็นแบบเครื่องพิมพ์แบบใช้ความร้อน เครื่องพิมพ์แบบชนิดตอกและเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท. ก่อนที่คุณจะเริ่มการค้นหาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินอันดับต้นๆ คุณต้องพิจารณาอะไรบ้าง

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อมองหาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่ดี


.. เทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นและการเป็นที่ยอมรับของ POS และการแข่งขันทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นได้นำไปสู่เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินต่างๆ สิ่งที่อาจจะเหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจอื่นๆอาจจะไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณก้ได้ ในระหว่างการค้นหา คุณจะต้องพิจารณาประเด็นต่อไปนี้:

  • ชนิดของเครื่องพิมพ์: ธุรกิจของคุณเหมาะที่จะใช้เครื่องพิมพ์แบบตอก, แบบใช้ความร้อนหรือเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เครื่องแบบใช้ความร้อน (Thermal) จะมีความเร็วและความเงียบ เครื่องพิมพ์ตอกแม้ว่าจะช้าแต่ก็เหมาะสำหรับตั้งอยู่ในสถานที่ที่เปียกเช่นห้องครัว ในขณะที่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทจะผลิตงานพิมพ์คุณภาพ (คูปอง, โลโก้, ภาพ … ) และที่ดีที่สุดสำหรับร้านค้าปลีกและร้านอาหาร
  • งบประมาณ: เครื่องพิมพ์แบบตอกมักจะมีราคาถูกที่สุด แต่ก็ยังช้าที่สุด ตามด้วยเครื่องพิมพ์ความร้อนซึ่งต้องใช้โทนเนอร์หรือหมึก และสุดท้ายแบบอิงค์เจ็ทก็จะมีทั้งรวดเร็ว งานพิมพ์สวยและมีคุณภาพสูง
  • สามารถติดตั้งกับระบบ POS: สิ่งสำคัญคือจะต้องแน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินสามาถติดตั้งกับระบบ POS ของคุณได้ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ควรจะสามารถเชื่อมต่อกับระบบ POS โดยไม่มีสายระโยงระยาง

จุดอื่นๆที่ควรพิจารณา ได้แก่ ความเร็ว คุณภาพของการพิมพ์ ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและชื่อเสียงของแบรนด์

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่ดีที่สุดในปี 2017

ลองมาดูรายละเอียดเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่ดีที่สุดในปีนี้


10. EC สาย U80300I เป็นเครื่องพิมพ์

ความร้อนมีความเร็วสูง สามารถพิมพ์ได้ 300 มม / วินาทีและมีเสียงที่เบามากๆ มันมาพร้อมกับอินเตอร์เฟซแบบ 3-in-1 และทำงานร่วมกับพอร์ต USB, และระบบ LAN / อีเธอร์เน็ตและ ใช้กระดาษขนาด 58mm หรือ 80mm ก็ได้
การเปลี่ยนกระดาษ สามารถวางไว้ก็สามารทำงานได้ทันที การตัดใบเสร็จรับเงินด้วยความเร็ว ส่วนด้อยเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์นี้ คือมันไม่สามารถใช้งานกับระบบ Android, iOS หรือ สแควร์

฿8,400 [รวม VAT แล้ว] ซื้อสินค้า9. EOM-POS, Thermal Printer

มาพร้อมกับ Ethernet / LAN, USB และพอร์ตเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน EOM-POS สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย. มันออกแบบมาสำหรับกระดาษความร้อน 80 มม. และมาพร้อมกับพอร์ต สำหรับระบบตัดกระดาษอัตโนมัตและลิ้นชักเก็บเงินสด เพื่อช่วยให้การทำงานเร็วขึ้น
เครื่องพิมพ์ความร้อนเป็นที่รู้จักกันดีในการใช้งานที่นาน ความเร็วในการพิมพ์ที่ดีและหัวพิมพ์ที่เชื่อถือได้. แม้ว่ามันจะเข้ากันได้กับทุกรุ่น Windows และ Linux, แต่มันไม่สามารใช้กับ Paypal, Shopify, ShopKeep และ Clover


8. Epson TM-U220A สองสี

TM-U220A เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินขาวดำที่มีคุณภาพสูงและมาพร้อมกับความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 6 lps.
เครื่องพิมพ์ dot matrix มี 9 หมุดบนหัวของมันและผลิตทั้งหมด 42 คอลัมน์ในขณะที่หน่วยความจำมาตรฐานคือ 4 KB แต่มีเพียงพอร์ตสำหรับอินเตอร์เฟซเท่านั้นและไม่มีพอร์ตสำหรับอีเธอร์เน็ต

฿9,630 [รวม VAT แล้ว] ซื้อสินค้า


7. Smart & Cool, SC-5890T

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ รุ่น Smart & Cool SC-5890T มีขนาดเล็กและเบา เหมาะสำหรับร้านค้าปลีกทั่วไป . มันทำงานบน 12V DC 1 แอมป์และเข้ากันได้กับ Windows 9x /, 2000, 2003, XP, 7, 8, Linux และมีความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 90 มม / วินาที ปิ้นเตอร์ตัวนี้มีเสียงที่เบาอเมริกาสองมากๆและมีคุณภาพสูงซึ่งเหมาะสำหรับการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่มีภาพและโลโก้. หัวเครื่องพิมพ์มีอายุการใช้งานคล้ายกับ 100 กมกระดาษพิมพ์และถูกออกแบบมาสำหรับกระดาษความร้อนขนาด 58 มม.

6. Citizen America POS เครื่องพิมพ์ระบบความร้อนชนิดสองสี

จัดให้มาด้วยความเร็วการพิมพ์สูงสุดถึง 160mm ต่อวินาที, เครื่องพิมพ์ใบเสร็จของ Citizen America มีความเร็วและมีความเหมาะสมสำหรับแอปพริเกชั่นหลากหลายมากที่สุด. เครื่องพิมพ์ความร้อนขาวดำยังมาพร้อมกับฟรีฮาโลเจน มีหัวพิมพ์คงทนที่จะให้คุณใช้งานเป็นเวลานาน (ไม่เกิน 200 กม.)
มันรวมยังเป็น Serial Port / USB, ฟังก์ชั่นประหยัดกระดาษและตัดคุณลักษณะปล่อยแยม

5. Star Micronics, TSP654II Bluetooth

TSP654IIBI-24 เครื่องพิมพ์ความร้อนโดยStar Micronics เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งาน เนื่องจากคุณสมบัติขั้นสูงและมีความเร็วในการพิมพ์ (300 มิลลิเมตร / วินาที). สามารถเข้ากันได้กับอุปกรณ์ iOS และจะทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Bluetooth
เครื่องพิมพ์มาพร้อมกับแหล่งจ่ายไฟแบบแยกส่วนและสามารถทำงานเหมือนเป็นอุปกรณ์เดียว

4. Epson TM-T88V

Epson TM-T88V เป็นอันดับเครื่องพิมพ์ชั้นนำที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดด้านความเร็วที่น่าประทับใจ (ไม่เกิน 300 มิลลิเมตรต่อวินาที). เครื่องพิมพ์สามารถพิมพ์เพียงสีดำสีเดียว แต่จะมีการใช้งานที่ยาวนาน หัวพิมพ์สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้ถึง 100 กิโลเมตร

3. Star Micronics, TSP143IIU Eco-Friendly

เครื่องพิมพ์ที่เป็นที่นิยมนด้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, Star Micronics TSP143IIU มาในขนาดที่เล็กและเบาซึ่งสามารถพกพาได้. มีหัวพิมพ์ความร้อน มีความเร็วสูงในการผลิตงานพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วมาก
เครื่องพิมพ์ความร้อนมีช่องขนาดใหญ่สำหรับกระดาษม้วน. มาพร้อมกับใบตัดอัตโนมัติโดยเชื่อมกับ USB และมีแหล่งจ่ายไฟในตัว (สายเคเบิลสำหรับทั้ง USB และแหล่งจ่ายไฟ)

2. Epson, ReadyPrint T20 Direct Thermal Printer

แบรนด์เอปสันเป็นผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องพิมพ์. ReadyPrint T20 เครื่องพิมพ์ความร้อนสามารถผลิตงานที่มีคุณภาพและรวดเร็ว แต่ราคาของมันคือสิ่งที่น่าสนใจที่สุด
มันมาพร้อมกับความเร็วในการพิมพ์ 150 มิลลิเมตรต่อวินาที มีหัวเครื่องพิมพ์ที่ทนนานและเงียบ มีแหล่งจ่ายไฟในตัวและมีการตัดอัตโนมัติ

1. Samsung SRP-352 III

SRP-352 III เครื่องพิมพ์โดยซัมซุงเป็นที่นิยมมากในตลาด POS ที่เชื่อถือได้ในด้านความเร็ว หัวพิมพ์คงทนและ ราคาไม่สูงเกิน เครื่องพิมพ์ขาวดำด้วยความเร็ว 250 มม / วินาทีและมาพร้อมกับความละเอียด 203dpi
Samsung ได้นำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ drop and print ซึ่งได้สร้างชื่อสำหรับการโหลดกระดาษและความสะดวกในการเชื่อมต่อสำหรับช่างเทคนิคที่มีอินเตอร์เฟซที่ใช้แทนกันได้และไดรเวอร์ในระดับมาตรฐาน

฿11,130 [รวม VAT แล้ว] ซื้อสินค้า


เครื่องพิมพ์ดังกล่าวมีขนาดเล็กกะทัดรัดและพกพาสะดวก สามารถเข้ากันได้กับระบบ POS ได้ดีที่สุดและมีความเงียบมาก. แล้วจะมีอะไรมากกว่าที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ชื่นชมความเร็วและความเงียบล่ะ ลูกค้าบางส่วนก็ชอบการดูแลรักษาง่าย มีต้นทุนต่ำและความทนทาน ขณะที่บางส่วนก็ชอบในเรื่องของคุณภาพงานและความง่ายดายในการใช้
หลังจากที่ได้อ่านการจัดอันดับดรื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่ดีที่สุดในปี 2017 แล้ว คุณคิดว่าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จอันไหนเหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณและด้วยเหตุผลอะไร? แจ้งให้เราทราบเพื่อแบ่งปันความคิดเห็นของคุณ?