318/4-5 ซอย 22 ถนนสุขุมวิท กทม 10110
+66 (02)259-2999

จุดขายบริการติดตั้งโดย

PROFESSIONAL POINT OF SALE INSTALLATION / SETUP

ทุกวันนี้การติดตั้งอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้เวลานานของขั้นตอนในการวางแผน ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่สามารถควบคุม และเตรียมความพร้อมได้ ดังปัจจัยต่อไปนี้:

POS installation services
  • ความล่าช้าในการก่อสร้างของร้าน
  • ความไม่พร้อมของรายการอาหาร และราคา
  • ยังไม่มีการจ้างงานของพนักงานร้าน จึงไม่สามารถจัดฝึกอบรมระบบให้ได้
  • พ่อครัวยังไม่มีการตัดสินใจ รูปแบบการพิมพ์รายการอาหารไปยังครัว
  • ยังมีอีกมากมายหลายอย่าง ที่ผู้จัดการร้านต้องดูแลให้เสร็จสิ้นก่อนการเปิดร้าน

ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ที่เราได้พบมา สำหรับการติดตั้งระบบร้านอาหารให้สะดวกง่ายดายขึ้น เรารู้เป็นอย่างดีว่าสิ่งใดควรทำก่อนหรือหลัง และยังสามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้งานเสร็จเรียบร้อยได้โดยทันตามกำหนดการณ์

สิ่งที่เราชำนาญใน

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำงานร่วมกับคุณที่จะออกวางและดำเนินการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งและการใช้งานโครงการของคุณ ผู้จัดการโครงการจะดูแลเฉพาะโครงการทั้งหมด – จากการจัดซื้อเพื่อวางแผนที่จะดำเนินการ

ระบบ POS ใหม่ของคุณสามารถกำหนดค่าให้ข้อกำหนดที่แน่นอนของคุณและส่งมาจากสถานที่ของเรามั่นใจได้ว่าร้านค้าของคุณมีการปรับปรุงในเวลาและงบประมาณ ไม่มีโครงการที่มีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับสถานที่ของเราในการจัดการ

มีบัญชีฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่จะต้องบูรณาการเป็นระบบใหม่ของคุณหรือไม่ เรามีทีมงานช่างเทคนิคและนักพัฒนาในบ้านอยู่ที่นี่เพื่อช่วย

เครือข่ายของเราของช่างเทคนิคติดตั้งข้อมูลให้คุณภาพระดับมืออาชีพทั่วประเทศ เรามั่นใจว่าทุกคนติดตั้งตรงตามข้อกำหนดของคุณผ่านขั้นตอนการติดเช็คเอาท์แบบครบวงจร

ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จำเป็นในสถานที่ของคุณหรือไม่ การสำรวจเว็บไซต์ของเรารวมถึงการตรวจสอบสถานที่, รายละเอียดการตรวจสอบอุปกรณ์และภาพถ่ายเว็บไซต์ นี้จะช่วยในการกำหนดสิ่งที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการติดตั้งที่ประสบความสำเร็จ

ติดตั้งล่าสุด

ทุ่มเทเพื่อให้ระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมในการให้บริการติดตั้งมืออาชีพ